Vị trí

Khách sạn Topas Ecolodge Sapa nằm cách thị trấn Sapa 18 km, tại đây có thể tổ chức các chuyến du lịch tham quan bản làng và tìm hiểu cuộc sống của người dân tộc thiểu số của Sapa.

Phòng nghỉ

Khách sạn Topas Ecolodge Sapa có 25 ngôi nhà nhỏ được xây dựng bằng đá granit trắng, lợp bằng lá cọ trong vùng của các bản xung quanh. Tất cả các phòng được bày trí đơn giản với các nguyên liệu trong thiên nhiên như tre, mây, gỗ tạo cảm giác mát mẻ và thân thiện với môi trường. Nguồn điện được sử dụng là nguồn năng lượng mặt trời, nguồn nước được lấy từ suối riêng và xử lý qua hệ thống lọc. Các phòng đều có ban công riêng với hướng nhìn ra thung lũng, bản làng người Tày và người Dao Đỏ. Tất cả các phòng đều được trang bị tiện nghi và nhà tắm hiện đại, ở mọi không gian bạn đều có hướng nhỉn tuyệt đẹp xung quanh khu nghỉ.

Phòng Catolagues:

Tất cả các nhà gỗ được thiết kế với đá granit trắng được mua từ Văn Bàn của địa phương, với việc sử dụng năng lượng mặt trời làm nhiên liệu chính, hệ thống rác thái được xử lý kỹ, mục tiêu của khu nghỉ mang đến thân thiện với môi trường. Các khu nhà gỗ đều có giường đôi hoặc là hai giường đơn, có ban công riêng với hướng nhìn tuyệt đẹp ra thung lũng.

 

Tiện nghi trong phòng:

 

Hệ thống kiểm soát điều hòa không khí.

Truyền hình vệ tinh với các kênh quốc tế.

Phòng tắm với bồn tắm và vòi sen .

Điện thoại quốc tế và quạt trần( có trong phòng Deluxe ).

Máy sấy tóc ( theo yêu cầu ).

Ban công riêng.

Mini bar.

Tiện nghi

Nhà hàng và quầy bar: được đặt ngay trong không gian ngôi nhà sàn của người thái, chuyên phục vụ các món ăn truyền thống của Việt Nam và các món đặc sản địa phương. Nhà hàng có sức chứa 50 chỗ ngồi.

 

Thể thao và giải trí:

 

Tại khu nghỉ mát bạn có thể tìm cho mình không gian yên tĩnh riêng để nghỉ ngơi và ngắm cảnh, chỉ cần ngồi nhâm nhi đồ uống mà mình yêu thích, đọc báo, chụp hình.. Tất cả bạn có thể tìm thấy ngay tại đây. Ngoài ra, nếu bạn thích hoạt động, có thể liên hệ qua mẫu yêu cầu, và chắc chắn là sẽ được cung cấp chính xác những gì bạn muốn.

 

Đi bộ tại Topas Ecolodge Sapa:

 

Tại đây bạn có thể đi bộ khoảng 2 giờ đến 3 giờ, trong thời gian đó bạn có thể tới thăm các bản làng của dân tộc thiểu số như Dao Đỏ, Tày và tìm hiểu cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người dân nơi đây.

 

Trekking tại Topas Ecolodge Sapa:

Trekking là hoạt động khám phá hoạt động tại các dân tộc vùng cao, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn ngủ đêm tại bản. Thời gian trekking 6 giờ đến 8 giờ hàng ngày sẽ đưa bạn đến tìm hiểu cuộc sống của người dân bản địa, với các con đường mòn dẫn tới bản bạn sẽ tự khám phá thiên nhiên, con người nơi đây.

Xe đạp leo núi tại Topas Ecolodge Sapa:

Nếu bạn muốn tìm mạo hiểm hơn, thì xe đạp leo núi là hình thức thích hợp nhất, với địa hình đường mòn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thích thú khi tự mình đi xuống dốc và khó khăn rất nhiều khi leo lên dốc. Du lịch leo núi được chia làm 2 cấp nếu bạn lựa chọn đi từ 2 giờ đến 3 giờ thì sẽ đến thăm các làng địa phương học họ các nghề thủ công và làm nông nghiệp, nếu bạn chọn đi từ 6 giờ đến 8 giờ trong ngày thì sẽ có chuyến khám phá thung lũng Hoàng Liên. Tất cả sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư giãn thoải mái tuyệt vời.

 

Dịch vụ khách sạn bao gồm:

Dịch vụ thu đổi ngoại tệ.

Dịch vụ đưa đón sân bay.

Dịch vụ cho thuê xe đạp, xe máy.

Nhà hàng và quầy bar.

Dịch vụ du lịch.

Bãi đỗ xe an toàn.