Vị trí

Khách sạn Holiday Sapa nằm ngay trung tâm của thị trấn Sapa, chỉ mất vài phút đi bộ tới nhà thờ Đá, và chợ Tình nổi tiếng.

 

Phòng nghỉ

Với kiến trúc của tòa nhà 6 tầng, tất cả các phòng Holiday Sapa đều có thể ngắm nhìn toàn cảnh thung lũng Mường Hoa và đỉnh Fanxipan - nóc nhà Đông Dương. Khách sạn có 54 phòng nghỉ được cung cấp đầy đủ trang thiết bị và tiện nghi tiêu chuẩn 3 sao, với các loại phòng sau:

 

Phòng Suite: Gồm có 2 phòng được thiết kế với một phòng khách và phòng nghỉ khép kín, phù hợp cho gia đình, phòng có hướng nhìn tuyệt đẹp ra đỉnh Fanxipan hùng vĩ.

 

Phòng Deluxe: Gồm có 15 phòng được thiết kế với các loại giường khác nhau, tùy sự lựa chọn của bạn và gia đình. Các phòng có hướng nhìn về dãy Hoàng Liên Sơn và thung lũng Mường Hoa xinh đẹp.

 

Phòng Superior: Gồm có 17 phòng nghỉ được trang bị tiện nghi và tiêu chuẩn 3 sao. Tất cả các phòng có thể nhìn ra phía núi và vườn sinh thái, không hướng mặt ra phía thung lũng Mường Hoa nhưng bạn cũng có thể chiêm ngưỡng cảnh núi rừng Tây Bắc ngay tại phòng. Phòng có các loại giường khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của bạn và người thân.

 

Phòng Standard: Gồm có 9 phòng nghỉ theo tiêu chuẩn, tất cả các phòng có hướng nhìn về khu vườn sinh thái. Với không khí thiên nhiên tạo cho bạn cảm giác như đang thư giãn và cảm nhận nét riêng rất Sapa.

 

Phòng Gia đình: Gồm có 6 phòng diện tích 70 m2, chia thành 2 khu thông nhau giữa khu tiếp khách và phòng ngủ, với giường king size và giường đơn. Phòng có ban công riêng với hướng nhìn ra dãy Hoàng Liên Sơn, có các loại phòng khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn và gia đình.

 

Phòng Đơn: Gồm có 5 phòng với diện tích 45 m2, với một giường đơn và hướng nhìn ra khu vườn sinh thái.

 

Tiện nghi trong phòng bao gồm:

 

Ti vi truyền hình cáp/ vệ tinh.

Điện thoại trong nước và quốc tế.

Trà và cà phê trong phòng.

Mini bar.

Máy sấy tóc.

Lò sưởi điện.

Dép đi trong nhà.

Ban công riêng.

 

Tiện nghi

Nhà hàng và quầy bar: Với diện tích rộng có sức chứa 200 chỗ ngồi, nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Âu, Á và truyền thống Việt Nam, đặc biệt là các món ăn đặc sản ẩm thực Sapa.

 

Tiện nghi & Dịch vụ:

Nhà hàng và quầy bar.

Dịch vụ thu đổi ngoại tệ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh.

Xác nhận dịch vụ đặt chỗ.

Cho thuê xe đạp, xe máy.

Dịch vụ tour du lịch.

Dịch vụ giặt ủi, là khô.

Cửa hàng lưu niệm.

Phòng họp với dịch vụ fax, photocophy.